Làm thế nào để mua hàng

Khu vực mua hàng

Thanh Toán & Giao hàng

Tp.HCM

1. Mua hàng tại cửa hàng Thanh toán tiền mặt cho nhân viên bán hàng và nhận hàng (địa chỉ)2. Mua hàng qua điện thoại giao hàng đến nhà khách và nhận tiền mặt (phí giao hàng sẽ được cộng thêm tuỳ theo địa điểm của các quận huyện như: gò vấp, quận 2, quận 9, thủ đức, củ chi, bình chánh, cần giờ).

Các tỉnh miền trung và miền nam

1. Chuyển từ tài khoản khách hàng hoặc nộp trực tiếp vào 1 trong 3 số tài khoản có trên website. (Thông tin tài khoản)2. Gửi tiền hàng cho các chành xe chuyển hàng từ TP.HCM về. Công ty sẽ gửi hàng tại các chành đó và nhận tiền mặt.

– Hiện nay Gửi chành là giải pháp vận chuyển được nhiều công ty mua sỉ tại các tỉnh lựa chọn, phí chuyển đàn organvề tới TP. Huế, Cà mau, Kiên giang chỉ khoảng 50.000 đến 150.000. Phí chuyển hàng quí khách thanh toán khi nhận hàng tại các chành xe ở các tỉnh.

– Trường hợp gửi hàng qua Bưu điện (Khách hàng có thể yêu cầu chuyển phát nhanh đường bay hoặc đường bộ) phí chuyển hàng sẽ được báo cụ thể cho từng sản phẩm.

– Trường hợp Quí khách cần thông tin các chành chuyển hàng từ TP.HCM về các tỉnh xin vui lòng liên hệ đến 0916 450 133 để được cung cấp địa chỉ và số điện thoại.

*Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: 0909.316.265 (Mr.Sơn) – hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!