Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH TM DV SX Nhạc Cụ Sài Gòn, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhạc cụ cao cấp, chính hãng, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại rất phải chăng.

Điểm đến lý tưởng cho người yêu thích nhạc cụ.

Bạn là một người yêu thích nhạc cụ? Bạn đang tìm một loại nhạc cụ thích hợp với sở trường với cá tính của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào bán các loại nhạc cụ chất lượng tốt nhất?

Nếu câu trả lời của bạn là “đúng” với tất cả câu hỏi trên thì Saigonmusical.com.vn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với chi nhánh ở thành phố lớn TP.HCM , chúng tôi tự tin đem đến cho bạn các loại nhạc cụ đa dạng, phong phú… và chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất!

nhac-cu-1

Không chỉ là nhạc cụ!

Đối với một người yêu âm nhạc mà nói, nhạc cụ không chỉ đơn giản là nhạc cụ, mà nó chính là một phần thân thể của người nghệ sĩ, là cầu nối giữa người chơi nhạc và khán giả. Âm thanh phát ra từ nhạc cụ chính là tiếng lòng của người nghệ nhân đã đổ ra bao tâm huyết gọt dũa từng chi tiết.

Hiểu rõ được điều đó, bản thân Saigonmusical.com.vn cũng được thành lập từ những người yêu thích và gắn bó với nhạc cụ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn những loại nhạc cụ được tuyển chọn công phu từ công ty chúng tôi.

 

nhac-cu-2

Chú thích nhạc cụ 2

Nơi giao thoa của các loại nhạc cụ trên thế giới!

Âm nhạc là tiếng nói chung của mọi loại ngôn ngữ, nhưng nhạc cụ của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia lại có một điểm đặc sắc riêng. Văn hóa đông tây phát triển, cộng hưởng và giao thoa càng làm cho nhạc cụ có nhiều chủng loại đa dạng, phong phú…

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn yêu nhạc, Saigonmusical.com.vn ngày càng mở rộng các mặt hàng nhạc cụ từ âu đến á như: đàn piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin-viola, đàn dân tộc, trống, kèn, sáo, harmonica, bộ gõ, tambourine… và các loại phụ kiện nhạc cụ khác.

nhac-cu-3

Chú thích nhạc cụ 3

 

Nhạc cụ chất lượng là ưu tiên hàng đầu!

Có câu nói khi nhìn vào nhạc cụ bạn sẽ biết được tính cách của người nhạc sĩ. Chính lẽ đó, công ty chúng tôi luôn luôn đem đến cho bạn những nhạc nhạc cụ mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, kiểu dáng thịnh hành và đặc biệt là phù hợp với cá tính riêng của bạn.

Nhưng bên cạnh đó, chất lượng của nhạc cụ thì luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên. Sản phẩm của công ty được nhập từ những nhãn hiệu danh tiếng nhất trong giới sản xuất nhạc cụ như: Yamaha, Casio, Roland,… Saigonmusical.com.vn luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất.

nhac-cu-4

Chú thích nhạc cụ4

Đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, chúng tôi đã có một thị trường tiêu thụ rộng lớn từ những cá nhân đam mê âm nhạc đến những cơ sở liên quan đến nhạc cụ như: Công Ty Trang Trí Nội Thất, Sách Thiết Bị Trường Học, Xây Dựng và Đầu Tư, Đầu Tư Trang Thiết Bị Trường Học…

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ dành cho khối trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung cấp văn hóa nghệ thuật,… như: trống trường, trống đội, đàn guitar, trống lắc,… và nhận được những phản hồi rất tích cực.

 

nhac-cu-5

Chú thích nhạc cụ 5

 

Hãy đến ngay với Saigonmusical.com.vn để chọn cho bạn những loại nhạc cụ phù hợp với giá sỉ cạnh tranh nhất, chất lượng uy tín nhất!

Xin cảm ơn, hân hạnh được phục vụ!